Kinh doanh: 0343400566

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc vạn người mê

Trong nhiều năm trở lại đây, cùng với sự du nhập văn hóa của “xứ sở Kim Chi”, thiết kế nhà hàng Hàn Quốc là một xu hướng kiến trúc nhà hàng mang lại tiềm năng lợi nhuận cao trên thị trường, với những thiết kế độc đáo, ấn tượng thể hiện những đặc trưng văn hóa đậm nét, đáp ứng nhu cầu, thị hiếu thẩm mỹ của nhiều đối tượng khách hàng. Trong bài viết này, hãy cùng AZ DESIGN cùng tìm hiểu “bức màn kiến trúc” đằng sau sự phát triển mạnh mẽ của loại hình nhà hàng phong cách Hàn Quốc vô cùng hot hiện nay.

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc vạn người mê
Lĩnh vực : Thiết kế nhà hàng Phong cách : Á Đông

1. Đặc trưng phong cách thiết kế nhà hàng Hàn Quốc.

Mặc dù là loại hình nhà hàng khá mới mẻ tại nước ta, nhưng từ khi xuất hiện thiết kế nhà hàng Hàn Quốc đã thu hút được đông đảo lượng khách hàng ghé đến tạo nguồn doanh thu khổng lồ cho các chủ đầu tư nhờ việc mang tới không gian chức năng và các yếu tố thẩm mỹ cao.

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc trước hết mang những đặc trưng về văn hóa truyền thống Hàn Quốc, không có những thiết kế cầu kì chi tiết, không gian của nhà hàng tập trung và những hình khối với các vật liệu có giá trị sử dụng bền vững tạo ra không gian giản dị, hài hòa, nhưng không kém phần tinh tế.

Không gian thiết kế nhà hàng Hàn Quốc

Không gian thiết kế nhà hàng Hàn Quốc đặc trưng của nền văn hóa phương Đông

Kiến trúc của các thiết kế nhà hàng Hàn Quốc ngoài đặc trưng cơ bản trong nền văn hóa truyền thống, những cảm hứng thiết kế từ thiên nhiên thì nó còn thể hiện được không gian thân thiện, tinh tế tạo trải nghiệm chân thực cho khách hàng như được ở chính ở không gian nhà truyền thống Hàn Quốc hay xuất hiện trong phim ảnh.

Thiết kế nhà hàng đồ nướng Hàn Quốc

Những thiết kế đơn giản thân thiện của nhà hàng đồ nướng Hàn Quốc

Theo đó những đặc trưng thiết kế được kể trên tùy thuộc vào từng loại hình nhà hàng phục vụ mục đích gì cho thực khách mà cũng có sự linh hoạt, nhưng dù là thiết kế nhà hàng Hàn Quốc nào thì chất Á Đông đậm nét trong không gian là điều đầu tiên và dễ dàng nhận ra khi bước vào. Những nét tinh tế giản dị của không gian nhà hàng Hàn Quốc nhưng không kém phần trang trọng, rất thích hợp cho những bữa ăn gia đình, quây quần đông người.

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc với không gian thiết kế tinh tế

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc với không gian thiết kế tinh tế và giản dị

2. Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc.

Với những nét đặc trưng về nền văn hóa Hàn Quốc, không gian thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc cũng mang những đặc trưng thiết kế chủ đạo tương đồng, tuy nhiên cùng với những xu hướng của thời đại, kiến trúc nội thất cũng đã có sự linh hoạt để phù hợp với xã hội và nhu cầu thị hiếu của khách hàng.

Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc luôn đáp ứng được nhu cầu thị hiếu

Các thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc luôn đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của thời đại

Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc tùy vào mục đích sử dụng, đối tượng khách hàng mà có những phong cách hay chi tiết thiết kế khác nhau nhưng trước hết một không gian nội thất phải đảm bảo chức năng chung của một nhà hàng. Không gian nội thất được sắp xếp một cách hợp lý, phù hợp với diện tích, mục đích và số lượng người của khách hàng chắc chắn sẽ giúp thiết kế nhà hàng Hàn Quốc nâng cao được giá trị trên thị trường hơn.

Những thiết kế nội thất được sắp xếp hợp lý, đảm bảo chức năng

Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc được sắp xếp hợp lý, đảm bảo chức năng

Thông thường một không gian nội thất nhà hàng Hàn Quốc thường được chia thành các khu vực khác nhau như khu ăn uống chung và phòng ăn riêng với ghế ngồi hoặc ngồi bệt đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Bàn ghế thấp khá phổ biến trong loại hình thiết kế nhà hàng Hàn Quốc

Bàn ghế thấp khá phổ biến trong loại hình thiết kế nhà hàng Hàn Quốc

Một số đặc trưng nổi bật của thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc được ưa chuộng trong các thiết kế nhà hàng phổ biến như:

Không gian của những hình khối: Đây được cho là điểm nổi bật khi thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc mà chủ đầu tư cũng như nhà thầu không được phép bỏ qua. Hình khối nằm ở những thiết kế chủ đạo nhất của nhà hàng như bàn, ghế, tranh tường, chùm đen… Hình khối tạo nên sự giản dị, tránh đi những thiết kế cầu kì, tạo nên không gian thiết kế có tính thống nhất. Các hình khối được ưa chuộng sử dụng hiện nay là khối hình chữ nhật, hình tròn, hay vuông

Không gian của những thiết kế hình khối, ánh sáng và màu sắc

Không gian của những thiết kế hình khối, ánh sáng và màu sắc

Vật liệu thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc: Lựa chọn chủ yếu là từ các nguồn tự nhiên như gỗ, đá… bạn sẽ dễ dàng nhận ra điều này khi bước vào một nhà hàng Hàn Quốc bất kì với bàn ghế, sàn hay một số chi tiết trang trí đều chọn gỗ làm thiết kê chủ đạo, điều này trước hết tạo không gian hết sức giản dị, thân thiện sau đó là cảm giác hài hòa tự nhiên, níu giữ chân khách hàng. Ngoài ra cùng với xu hướng hiện đại các vật liệu công nghiệp như kính cường lực, thép, inox…cũng được sử dụng phổ biến hơn.

Gỗ gụ màu nâu sáng mang tới sự sang trọng cho thiết kế bàn ăn 

Gỗ gụ màu nâu sáng mang tới sự sang trọng cho thiết kế bàn ăn

Màu sắc trong thiết kế nhà hàng phòng cách Hàn Quốc: Lựa chọn từ chất liệu tự nhiên, nẫu gỗ, đen bóng kết hợp với những tông màu tường tươi sáng, tận dụng nguồn sáng từ chùm đèn chiếu sáng trang nhã không gay gắt, ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác thông thoáng và dễ chịu nhất cho du khách góp phần nâng cao giá trị của không gian thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc chất lượng.

Không gian thiết kế nội thất với việc sử dụng màu sắc cho thiết kế đệm lót ấn tượng

Không gian thiết kế nội thất với việc sử dụng màu sắc cho thiết kế đệm lót ấn tượng

3. Xu hướng thiết kế nhà hàng Hàn Quốc hiện nay.

Xu hướng đi cùng với những thiết kế bền vững chất lượng điều này góp phần tạo nên điểm nóng trong thiết kế nhà hàng Hàn Quốc phát triển mạnh mẽ tại nước ta.

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc theo phong cách truyền thống: lấy văn hóa làm nền tảng thiết kế, theo đó nhà hàng Hàn Quốc đi theo phong cách này phải làm sao tạo cảm giác cho thực khách như được ở trong chính không gian văn hóa Hàn Quốc, điều này mang tới những trải nghiệm mới mẻ, về không gian mang đậm những yếu tố văn hóa truyền thống, thông qua việc sử dụng vật liệu tự nhiên, đặc biệt là chỗ ngồi bệt và bàn thấp, đặc trưng của văn hóa Hàn.

Không gian nội thất đậm nét văn hóa Hàn Quốc với điểm nhấn là chùm đèn thiết kế lạ mắt

Không gian nội thất đậm nét văn hóa Hàn Quốc với điểm nhấn là chùm đèn thiết kế lạ mắt

Xu hướng thiết kế tiện nghi, hiện đại: cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Hàn Quốc, việc đưa những thiết kế hiện đại với việc ưu tiên các vật liệu công nghiệp gọn nhẹ có độ bền cao như kính, gỗ công nghiệp, mang tới không gian trẻ trung, năng động phù hợp với nhiều đối tượng thực khách, đặc biệt là các bạn trẻ.

Không gian thiết kế ấn tượng nhờ sử dụng các món nội thất mang phong cách công nghiệp

Không gian thiết kế ấn tượng nhờ sử dụng các món nội thất mang phong cách công nghiệp, kết hợp cùng màu sắc và ánh sáng

Tạo điểm nhấn trong các chi tiết thiết kế: với việc kết nối không gian truyền thống và hiện đại, ngoài các yếu tố nội thất chủ đạo thì chủ đầu tư nên xen kẽ các chi tiết thiết kế có điểm nhấn, mang tới ấn tượng cho khách hàng, không gian xanh các thiết kế hoa văn, tranh tường chắc chắn sẽ chiếm được nhiều tình cảm từ phía khách hàng.

Một thiết kế nhà hàng Hàn Quốc khác với phong cách khá giản dị,

Một thiết kế nhà hàng Hàn Quốc khác với phong cách khá giản dị, gần gũi với văn hóa truyền thống Việt Nam

4. Lựa chọn đơn vị thiết kế nhà hàng Hàn Quốc - AZ DESIGN

Cùng với các yếu tố về chất lượng đồ ăn, thái độ phục vụ thì kiến trúc nội thất chính là yếu tố quan trọng quyết định tới sự thành bại của một thiết kế nhà hàng Hàn Quốc có thể đứng vững trên thị trường hiện nay được hay không. Do vậy, chủ đầu tư cần có hiểu biết, nghiên cứu kỹ càng để chọn ra cho mình một đơn vị thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc mà bản thân có thể gửi gắm.

Đơn vị thiết kế thi công nhà hàng giữ vai trò quan trọng quyết định

Đơn vị thiết kế thi công nhà hàng giữ vai trò quan trọng quyết định chất lượng công trình

Việc chọn ra được một nhà thầu uy tín, chất lượng hiện nay phụ thuộc vào một số tiêu chí như kinh nghiệm, đội ngũ, cách chính sách dịch vụ,…

Bám sát những tiêu chí đó và hơn thế AZ DESIGN là đơn vị thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp, không chỉ riêng với thiết kế nhà hàng Hàn Quốc mà còn rất nhiều những công trình khác như thiết kế khách sạn, thiết kế quán cafe, thiết kế thẩm mỹ viện, thiết kế nhà ở…với những tiêu chuẩn chất lượng đi cùng với cam kết tiến độ công trình nhanh chóng và đảm bảo nhất.

Đội ngũ kiến trúc sư đông đảo không chỉ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao mà còn am hiểu cả nhiều nền văn hóa các quốc gia khác, đặc biệt là đất nước Hàn Quốc sẽ nắm bắt những xu hướng mới nhất và đưa giải pháp phù hợp cho nhu cầu thiết kế công trình của nhà đầu tư.

AZ DESIGN – lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình từ đơn giản đến phức tạp

5. Một số mẫu thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc đốn tim thực khách

A. Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc truyền thống

Hàn Quốc là đất nước có nền văn hóa ẩm thực phong phú và đặc sắc mang đậm nét văn hóa Á Đông. Nắm bắt được nhu cầu mọi người nên những nhà hàng Hàn Quốc được mở ra nhằm phục vụ những món ăn Hàn cho thực khách.Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc truyền thống đem lại làn gió mới cho thực khách, mang lại không gian mới mẻ kích thích sự tò mò. Muốn thiết kế theo phong cách này cần am hiểu về văn hóa ẩm thực cũng như nét văn hóa kiến trúc của đất nước Hàn Quốc. Từ đó mang lại không gian truyền thống đặc trưng của sứ sở kim chi cho nhà hàng của bạn.

Bàn ghế sử dụng chất liệu là gỗ mang đến nét sang trọng, lịch sự kết hợp tông màu ấm cúng sẽ đem lại không gian gần gũi cho nhà hàng của bạn. Không gian bên trong nhà hàng sẽ được bao trùm bởi sắc vàng ấm của gỗ, chất mộc mạc tự nhiên sẽ mang lại cho thực khách những giây phút nghỉ ngơi thoải mái, đáng nhớ bên gia đình, bạn bè. Bạn cũng nên khéo léo đưa yếu tố thiên nhiên vào thiết kế, nó vừa là một chi tiết trang trí độc đáo vừa giúp che đi khoảng trống vô lý trong không gian nhà hàng đồng thời mang thiên nhiên đến gần với không gian nhà hàng của bạn.

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc theo phong cách truyền thống

Hình ảnh nhà hàng Hàn Quốc thiết kế theo phong cách truyền thống với ghế bệt, gần cửa sổ có thể vừa ăn uống và ngắm cảnh thư giãn, thoải mái

Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc phong cách truyền thống nên lựa chọn bàn ghế thấp hoặc ghế bệt bởi đó là phong cách của người Hàn, đồng thời tạo cho thực khách cảm giác thoải mái khi ngồi thưởng thức món ăn.

Về trang trí nhà hàng có thể treo các bức tranh cô gái Hàn Quốc mặc bộ trang phục Hanbok truyền thống từ thời xa xưa. Hoặc những bức tranh thư pháp trên tường làm điểm nhấn, mang đến hơi thở truyền thống xưa của đất nước này, khiến cho thực khách như được lạc vào xứ sở kim chi thật sự.

Không gian nhà hàng mang đậm dấu ấn văn hóa Hàn Quốc

Không gian nhà hàng mang đậm dấu ấn văn hóa Hàn Quốc

Nhà hàng được trang trí ấn tượng với những chiếc đèn chùm

Nhà hàng được trang trí ấn tượng với những chiếc đèn chùm

B. Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc hiện đại

Những nhà hàng Hàn Quốc hiện đại đang rất được ưa chuộng, có sức hút lớn với giới trẻ. Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc theo phong cách hiện đại cũng sử dụng vật liệu là gỗ tuy nhiên mẫu nội thất sẽ khác so với thiết kế nhà hàng theo phong cách truyền thống. Lựa chọn những bộ bàn ghế phù hợp để cho không gian nhà hàng thêm tinh tế, độc đáo với nét hiện đại mang màu sắc đất nước này. Những bộ bàn ghế nên có chiều cao vừa phải đem đến sự thoải mái cho người ngồi, không nên quá cao khiến thực khách bị mỏi khi ngồi. Thiết kế nhà hàng theo phong cách hiện đại hướng tới đối tượng là giới trẻ vì vậy cần tạo cho không gian nét hiện đại, nổi bật lên vẻ trẻ trung.

Không gian nội thất nhà hàng hàn Quốc mang vẻ đẹp hiện đại

Không gian nội thất nhà hàng hàn Quốc mang vẻ đẹp hiện đại, sang trọng

thiết kế nhà hàng Hàn Quốc sử dụng vật liệu chính là gỗ

Đa số thiết kế nhà hàng Hàn Quốc đều lựa chọn, sử dụng vật liệu chính là gỗ bởi sự tiện lợi mà nó mang lại

Hệ thống ánh sáng cũng không kém phần quan trọng để làm tôn nên nét hiện đại, trẻ trung cho nhà hàng. Ánh sáng nhẹ nhàng, tone màu vàng nhạt kết hợp với kiến trúc sẽ khiến nhà hàng lung linh và lãng mạn hơn.

Ngoài ra việc bố trí nội thất sao cho tiện nghi, khoa học cũng là vấn đề cần quan tâm. Sắp xếp và bài trí nội thất gọn gàng, hợp lý làm cho không gian nhà hàng thêm rộng rãi để khách hàng có cảm giác thoải mái khi thưởng thức bữa ăn trong nhà hàng của bạn. Một không gian hài hòa, tổng thể đồng bộ sẽ đưa hình ảnh nhà hàng thêm chuyên nghiệp hơn.

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc hiện đại, tinh tế

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc hiện đại, tinh tế mang những nét riêng biệt đầy cuốn hút

Khi mà kinh doanh nhà hàng đang là lĩnh vực được nhiều người quan tâm, lựa chọn thì việc mở một nhà hàng Hàn Quốc là một ý tưởng hay, hứa hẹn đầy tiềm năng nếu bạn biết tìm cho mình hướng đi riêng, đúng đắn. Hy vọng với những chia sẻ về thiết kế nhà hàng Hàn Quốc trong bài viết này sẽ giúp bạn có một nhà hàng lôi cuốn khách hàng như trong những bộ phim Hàn. Liên hệ ngay với chúng tối qua địa chị website:https://thietkeaz.com/ hoặc hotline phía dưới bài viết, bạn sẽ được tư vấn, thiết kế mang đến cho bạn không gian nhà hàng Hàn Quốc đẹp và lôi cuốn nhất.

Liên hệ tư vấn thiết kế, thi công, sửa chữa nhà trọn gói:
Phòng kinh doanh: 0343400566 | Phòng tư vấn: 0343400566
Địa chỉ: Tòa DN1, CT3, khu đô thị Văn Khê, La Khê, Hà Đông
 
Có thể bạn quan tâm