Kiến trúc

Liên hệ với Công ty cổ phần AIE Plus

Điện thoại tư vấn : 0966.288.588

Địa chỉ : Tầng 3 số 174 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Email:

Cách thiết kế phòng tắm spa độc đáo ngay tại nhà

Cuộc sống ngày càng hiện đại, con người càng chú ý hơn đến nhu cầu chăm sóc bản thân, spa trở thành liệu pháp được nhiều người lựa chọn để thư giãn, xua tan đi mọi bộn bề, lo toan trong cuộc sống.Tuy nhiên, đến spa hàng tuần sẽ tốn kém khá nhiều chi phí. Vậy, làm thế nào để thiết kế phòng tắm spa đơn giản mà độc đáo ngay tại nhà bạn? Cùng tham khảo ngay bài viết phía dưới đây nhé.

Phong cách : Hiện đại
Một số mẫu thiết kế biệt thự sân vườn đặc sắc

Tất cả những nỗ lực trong cuộc sống của con người đều là vì có thể có một cuộc sống thoải mái và tiện nghi. Giữa những hiện đại và phồn hoa, ai cũng không thể quên được sức sống, sự thoải mái mà thiên nhiên mang lại.

Phong cách : Hiện đại
10 Công trình thiết kế và thi công biệt thự ấn tượng nhất năm 2017

Biệt thự là một dạng kiến trúc đặc biệt, để thiết kế và thi công nội thất biệt thự chúng ta cần những kiến trúc sư có chuyên môn cao, tư duy sáng tạo và tỉ mỉ các chi tiết từ thiết kế cho tới thi công để đảm bảo đẹp đúng yêu cầu nhà đầu tư.

Phong cách : Hiện đại
Mẫu biệt thự 1 tầng kiểu Pháp vừa đẹp, vừa hiện đại từ trong ra ngoài

Mẫu biệt thự 1 tầng kiểu pháp vừa đẹp, vừa hiện đại từ trong ra ngoài. Thiết kế biệt thự kiểu Pháp mini, đơn giản những vẫn đẹp là điều mà các khách hàng của AIE Home luôn mong muốn

Phong cách : Châu Âu
Liên hệ với Công ty cổ phần AIE Plus

Điện thoại tư vấn : 0966.288.588

Địa chỉ : Tầng 3 số 174 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Email:

Tại sao là AIE Home

Chúng tôi là cty thiết kế nội thất, kiến trúc uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 5 năm hình thành và phát triển chúng tôi đã thiết kế & thi công cho hàng ngàn khách hàng. Lĩnh vực chính mà chúng tôi làm là: Biệt thự, Khách sạn, Nhà hàng, Spa, quán cafe... AIE có đội ngũ Kiến trúc sư và kỹ sư năng động, sáng tạo sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN AIE PLUS

Người đại diện: Nguyễn Viết Thực - TGĐ

GPKD số: 0107781740 sở KH&ĐT Hà Nội

Website đang chờ đăng ký với Bộ Công Thương

Hotline

Tư vấn gọi: 0966.288.588

totop