Dịch vụ thiết kế nội thất nhà chung cư cao cấp số 1 hiện nay

Đáp ứng đời sống ngày một nâng cao của con người, đặc biệt là những tầng lớp xã hội có mức thu nhập cao, thiết kế nội thất nhà chung cư cao cấp mang tới những giải pháp về cuộc sống tiện nghi, đủ đầy về cả vật chất lẫn tinh thần cho con người.

Dịch vụ thiết kế nội thất nhà chung cư cao cấp số 1 hiện nay
Lĩnh vực : Thiết kế nội thất chung cư Phong cách : Hiện đại

Không chỉ đáp ứng tính công năng, các thiết kế nội thất chung cư cao cấp đẹp còn tạo ra không gian thẩm mỹ có giá trị cao, hướng tới môi trường sống tiêu chuẩn đáp ứng mọi nhu cầu sinh sống của gia chủ. Vậy khi tiến hành thiết kế nội thất nhà chung cư cao cấp cần phải có những chú ý gì? Làm sao để phát huy được hết giá trị của chung cư cao cấp? Những thông tin từ AZ DESIGN ngay sau đây phần nhiều cùng bạn vén bức màn kiến trúc xa hoa và lộng lẫy này

Tầm quan trọng của thiết kế nội thất chung cư cao cấp

Chung cư cao cấp là loại hình chung cư có diện tích rộng trong khoảng từ 200 đến 300m2 với các thiết kế không chỉ đảm bảo về công năng sử dụng mà còn thể hiện những giá trị thẩm mỹ cao, nó phản ánh mức sống vật chất cũng như tinh thần ngày một cao của nhiều hộ gia đình Việt hiện nay. Với đặc thù như vậy mà các thiết kế nội thất chung cư cao cấp khi được lựa chọn và sử dụng cần phải mang tới những giá trị tối ưu nhất nhằm tôn lên chính mình và nơi nó thuộc về.

thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp phản ánh chất lượng cuộc sống

Chất lượng cuộc sống được phản ánh qua thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp

Được đánh giá cao về chất lượng, các thiết kế nội thất luôn đi đầu trong những xu hướng kiến trúc độc đáo và ấn tượng, nó mang tới những ý tưởng kiến trúc thời đại, tạo ra được một không gian sống chất lượng đảm bảo không chỉ nhu cầu của các thành viên trong gia đình mà còn tạo ra được giá trị tinh thần đầy tính nghệ thuật, đáp ứng thị hiếu thẩm mỹ ngày một cao hơn của con người.

Không gian nội thất hướng tới cuộc sống hưởng thụ của con người

Không gian nội thất hướng tới cuộc sống hưởng thụ của con người

Lựa chọn phong cách thiết kế nội thất nhà chung cư cao cấp

Nhằm tạo ra sự đồng bộ và thống nhất chung, các công trình kiến trúc thường lựa chọn riêng cho mình phong cách thiết kế riêng theo sở thích hay sự phù hợp của không gian, điều này không những tạo ra những định hướng kiến trúc có tính chi tiết mà còn tạo ra được tính hài hòa chung giữa các thiết kế, đặc biệt với các thiết kế chung cư cao cấp thì việc bám sát việc thiết kế nội thất theo một phong cách kiến trúc sẽ mang tới giá trị đẳng cấp riêng biệt, gu thẩm mỹ vừa có tính thị hiếu chung lại tạo ra sự khác biệt độc đáo, khẳng định chất lượng “chung cư vàng” của mình.

Phong cách kiến trúc tạo nên đặc trưng riêng cho từng không gian nội thất chung cư

Phong cách kiến trúc tạo nên đặc trưng riêng cho từng không gian nội thất chung cư

Phong cách cổ điển

Với đặc thù về không gian có diện tích rộng, phong cách cổ điển trong thiết kế nội thất nhà chung cư cao cấp mang tới cảm giác lộng lẫy và xa hoa chưa từng có, với các chi tiết rườm rà và phô trương của mình, phong cách cổ điển tập trung vào tính nghệ thuật cho từng thiết kế nội thất. Không chỉ mang giá trị sử dụng cao, mỗi chi tiết nội thất xuất hiện đều gợi tới vẻ xa xỉ và cầu kỳ. Từng đường chỉ, mũi khâu, từng nét hoa văn, mái vòm, mép gờ hay đường phào…đều được chế tác vô cùng tỉ mỉ. Đặc biệt trong những gam màu như trắng, vàng, bạch kim cả không gian nội thất chung cư cao cấp dường như bừng sáng. Sở hữu một căn hộ chung cư phong cách cổ điển, gia chủ dường như đang lạc vào cuộc sống của chính hoàng gia phương Tây thế kỉ trước.

Thiết kế chùm đèn là điều không thể thiếu trong không gian chung cư cổ điển

Thiết kế chùm đèn là điều không thể thiếu trong không gian chung cư cổ điển

Ngay cả những chi tiết trang trí cũng gợi lên sự sang trọng và xa hoa

Ngay cả những chi tiết trang trí cũng gợi lên sự sang trọng và xa hoa

Phong cách tân cổ điển

Đan xen giữa cổ điển và hiện đại, tân cổ điển mang tới cảm giác thanh thoát trong thiết kế của mình, loại bỏ đi các chi tiết kiến trúc cầu kỳ, không quá chú trọng tiểu tiết mà quan tâm đến những thiết kế đảm bảo công năng và giá trị sử dụng cao dành cho người sử dụng. Bên cạnh đó, những tiếp thu của nền kiến trúc cổ điển ưa chuộng nghệ thuật đã mang tới không gian chung cư tân cổ điển một màu sắc thiết kế đặc trưng về sự tinh tế và nghệ thuật độc đáo. Cả không gian giống như một triển lãm kiến trúc đương đại, đơn giản nhưng lại vô cùng hài hòa làm tôn lên cuộc sống hưởng thụ chất lượng của gia chủ

Sự hài hòa của kiến trúc tân cổ điển trong thiết kế phòng khách

Sự hài hòa của kiến trúc tân cổ điển trong thiết kế phòng khách

Phong cách hiện đại

Kiến trúc luôn song hành cùng thời đại, đó là điều hiển nhiên, và đây là thời đại của các thiết kế hiện đại lên ngôi. Phổ biến nhất trong 3 loại phong cách kể trên, nội thất chung cư cao cấp hiện đại trở nên thu hút người dùng chính nhờ sự tiện nghi mà nó mang tới trong từng thiết kế của mình. Không thừa không thiếu, mỗi chi tiết kiến trúc đều được sắp xếp gọn gàng và đề cao giá trị chất lượng. Không những thế nhờ nguồn vật liệu công nghiệp  có sức bền cao kết hợp với việc lựa chọn những màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng khiến không gian chung cư càng mang màu sắc thẩm mỹ riêng, tinh tế và sang trọng bậc nhất.

Không gian được sắp xếp hợp lý và vô cùng tiện nghi

Không gian được sắp xếp hợp lý và vô cùng tiện nghi

Xu hướng thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp

Các thiết kế thông minh

Thiết kế chung cư cao cấp đi liền với giá trị sử dụng cao cấp, đó là điều mà kiến trúc hiện nay và trong tương lai hướng tới. Với đặc điểm không gian liên thông nhau, các thiết kế thông minh mang tới những giải pháp cuộc sống kết nối chất lượng nhất, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt chung cũng như cá nhân của con người, thay vì các thiết kế không còn phù hợp, tại các không gian chức năng như phòng khách, phòng ngủ hay khu vực bếp thì việc áp dụng những thiết kế thông minh, điều kiển tự động hóa sẽ nâng cao chất lượng sống hiện đại, tạo ra giá trị thực tế cho chính chung cư mà gia đình đang sở hữu

Cuộc sống chất lượng với các thiết kế thông minh

Cuộc sống chất lượng với các thiết kế thông minh

Không gian xanh

Xu hướng kiến trúc xanh không chỉ mang tới giá trị về cuộc sống chất lượng kết nối với tự nhiên mà còn tạo ra được rất nhiều những lợi ích kiến trúc độc đáo có tính thẩm mỹ cao. Thay vì những thiết kế công nghiệp hay việc quá chú trọng đến tính công năng, các thiết kế xanh tạo ra màu sắc mới cho căn hộ chung cư cao cấp. Phù hợp với định hướng kiến trúc đi liền với giải pháp môi trường, tạo ra sự hài hòa giữa những thiết kế nhân tạo và giá trị nguyên bản của tự nhiên.

Kiến trúc xanh giải pháp cho công trình chất lượng

Kiến trúc xanh giải pháp cho công trình chất lượng

Có chủ đề độc đáo

Ngoài việc lựa chọn cho mình phong cách thiết kế riêng, nội thất chung cư cao cấp cần phải tạo ra được một chủ đề thiết kế chung thống nhất,  về ý tưởng thiết kế điều này tạo ra sự nhịp nhàng trong kiến trúc tránh được những thiết kế lạc quẻ,  và nhờ có chủ đề mà các thiết kế cũng sẽ không có tính dập khuôn trong mẫu phong cách thiết kế chung, hạn chế trạng thái lặp lại, nhàm chán của kiến trúc giữa các khu vực phòng chức năng. Bám sát chủ đề các thiết kế cùng đó luôn tạo ra được điểm nhấn độc đáo và ấn tượng, đáp ứng đúng sở thích và nhu cầu sử dụng của gia chủ

Chủ đề cho thiết kế phòng bếp  hẳn là ấm áp và sang trọng

Chủ đề cho thiết kế phòng bếp  hẳn là ấm áp và sang trọng

Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư cao cấp - Thiết kế  AZ DESIGN

Sự gia tăng chóng mặt của các đơn vị thi công thiết kế nội thất hiện nay chứng tỏ ngành kiến trúc vẫn đang trên đà phát triển mạnh mẽ, tuy nhiên cũng chính vì lý do này mà các nhà đầu tư luôn cảm thấy đau đầu với việc chọn cho mình một đơn vị thiết kế kiến trúc uy tín trên thị trường. Vậy đâu là đơn vị thiết kế thi công nội thất chung cư cao cấp uy tín hiện nay?

AZ DESIGN cái tên đã khá quen thuộc với thị trường thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội, chúng tôi là đơn vị đồng hành cùng bạn, đưa ra những giải pháp thiết kế chất lượng và có giá trị thực tiễn cao, không chỉ riêng cho các thiết kế nội thất mà còn đưa được giá trị cuộc sống hoàn hảo đến cho gia đình bạn.

AZ DESIGN cung cấp những giải pháp kiến trúc thời đại

AZ DESIGN cung cấp những giải pháp kiến trúc thời đại

Với một đội ngũ kiến trúc sư mang trong mình tâm huyết nghề nghiệp cao, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng mọi thông tin cần thiết liên quan đến xu hướng kiến trúc độc đáo, phù hợp với không gian thiết kế riêng biệt từ khách sạn cao cấp cho đến các thiết kế nhà hàng sang trọng tiện nghi

Không ngừng trau dồi, tiếp thu những thành tựu kiến trúc trên thế giới, linh hoạt trong quá trình thiết kế thực tiễn, có trách nhiệm tuyệt đối với những cam kết được đặt ra, đến với AZ DESIGN không có công trình kiến trúc nào là chúng tôi không chinh phục được.

AZ DESIGN cam kết luôn đi cùng với chất lượng bền vững

AZ DESIGN cam kết luôn đi cùng với chất lượng bền vững

Những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây về thiết kế nội thất nhà chung cư cao cấp hy vọng sẽ giúp bạn có thể tìm thấy được những hướng đi mới cho ý tưởng thiết kế của mình đối với loại hình chung cư, giúp tạo ra một không gian sống tiện nghi, đủ đầy.

Chỉ cần để lại số điện thoại,

Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn!

Tư vấn ngay lập tức mọi nhu cầu của bạn
 
Có thể bạn quan tâm
 

Dự án Thiết kế nội thất chung cư đã triển khai cho khách hàng

 

Tại sao là AZ

Chúng tôi là Công Ty Thiết Kế và Thi Công Nội Thất - Kiến Trúc hàng đầu Việt Nam. Với hơn 8 năm hình thành và phát triển chúng tôi đã thiết kế & thi công cho hàng ngàn khách hàng. Lĩnh vực chính mà chúng tôi làm là Thiết Kế và Thi Công Nội Thất Nhà Hàng, Thẩm Mỹ Viện - Spa, Biệt thự, Khách sạn, Quán cafe... AZ DESIGN có đội ngũ Kiến trúc sư và kỹ sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn.

Hotline

Tư vấn gọi: 0934.63.99.63

totop