Thiết kế nội thất chung cư Gamuda Gardens

Chung cư Gamuda Gardens thuộc dòng chung cư cao cấp nhất hiện nay tại Việt Nam nằm trong khu phức hợp của khu đô thị Gamuda Gardens với dịch vụ và tiện ích cộng đồng đầy đủ, là địa điểm sống lý tưởng nhất cho mọi người. Nằm trong tổng thể công viên sinh thái Yên Sở được bao quanh bởi những hồ nước cùng rất nhiều cây xanh mang đến không khí rất trong lành, sảng khoái. Việc thiết kế nội thất chung cư Gamuda Gardens luôn là vấn đề được các chủ căn hộ quan tâm đặc biệt nhằm mang đến cho căn hộ của mình sự sang trọng hiện đại để xứng tầm với danh hiệu chung cư cao cấp của nó.

Thiết kế nội thất chung cư Gamuda Gardens
Author : KTS AZ

Với đủ các loại diện tích, chung cư Gamuda Gardens mong muốn cung cấp cho người dân diện tích sống phù hợp nhất với điều kiện và nhu cầu của mỗi cá nhân, hộ gia đình. Và sau khi nhận bàn giao căn hộ vấn đề mà rất nhiều chủ căn hộ đặc biệt quan tâm đó là vấn đề trang trí nội thất cho căn hộ của mình. Tìm đến với Công ty cổ phần xây dựng và nội thất AZ DESIGN rất nhiều chủ căn hộ chung cư Gamuda gardens nói riêng và các chủ căn hộ chung cư trên toàn cả nước nói chung đã thở phào nhẹ nhõm vì đã tìm được công ty tư vấn thiết kế nội thất, thi công và hoàn thiện nội thất uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay để trang trí nội thất cho căn hộ của mình.

Qua khảo sát mặt bằng hiện trạng sau khi nhận ban giao, chúng tôi lắng nghe và tiếp nhận ý kiến của gia chủ về vấn đề cải tạo không gian nhằm phục vụ tốt nhất cho sinh hoạt của mình mà chúng tôi - AZ DESIGN đã phân tích và tư vấn cho gia chủ giải pháp cải tạo không gian hợp lý nhằm khai thác tối đa công năng sử dụng của mỗi sản phẩm.

Dưới đây là hình ảnh thiết kế nội thất chung cư Gamuda Gardens mà AZ DESIGN đã thực hiện:

Thiết kế nội thất chung cư Gamuda Garden

Thiết kế bàn ăn liền khách cho chung cư có diện tích nhỏ

Mẫu thiết kế phòng bếp

Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp cho căn hộ chung cư

Chỉ cần để lại số điện thoại,

Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn!

Click để gọi/kết bạn Zalo, Chúng tôi sẽ tư vấn ngay lập tức mọi nhu cầu của bạn.
Có thể bạn quan tâm

KIẾN TRÚC NỘI THẤT AZ DESIGN®

Là đơn vị Tư vấn Thiết Kế và Thi Công Nội Thất - Kiến Trúc hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 10 năm phát triển chúng tôi đã thiết kế & thi công cho hàng ngàn khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc. Lĩnh vực chính mà chúng tôi làm là Thiết Kế và Thi Công Nội Thất Nhà Hàng, Biệt Thự, Khách Sạn, Spa, Chuỗi F&B -  AZ DESIGN® có đội ngũ Kiến trúc sư và kỹ sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn.

Hotline tư vấn 24/7
totop