Kinh doanh: 0343400566

Thiết kế nội thất chung cư Gamuda Gardens

Chung cư Gamuda Gardens thuộc dòng chung cư cao cấp nhất hiện nay tại Việt Nam nằm trong khu phức hợp của khu đô thị Gamuda Gardens với dịch vụ và tiện ích cộng đồng đầy đủ, là địa điểm sống lý tưởng nhất cho mọi người. Nằm trong tổng thể công viên sinh thái Yên Sở được bao quanh bởi những hồ nước cùng rất nhiều cây xanh mang đến không khí rất trong lành, sảng khoái. Việc thiết kế nội thất chung cư Gamuda Gardens luôn là vấn đề được các chủ căn hộ quan tâm đặc biệt nhằm mang đến cho căn hộ của mình sự sang trọng hiện đại để xứng tầm với danh hiệu chung cư cao cấp của nó.

Thiết kế nội thất chung cư Gamuda Gardens
Author : KTS AZ

Với đủ các loại diện tích, chung cư Gamuda Gardens mong muốn cung cấp cho người dân diện tích sống phù hợp nhất với điều kiện và nhu cầu của mỗi cá nhân, hộ gia đình. Và sau khi nhận bàn giao căn hộ vấn đề mà rất nhiều chủ căn hộ đặc biệt quan tâm đó là vấn đề trang trí nội thất cho căn hộ của mình. Tìm đến với Công ty cổ phần xây dựng và nội thất AZ DESIGN rất nhiều chủ căn hộ chung cư Gamuda gardens nói riêng và các chủ căn hộ chung cư trên toàn cả nước nói chung đã thở phào nhẹ nhõm vì đã tìm được công ty tư vấn thiết kế nội thất, thi công và hoàn thiện nội thất uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay để trang trí nội thất cho căn hộ của mình.

Qua khảo sát mặt bằng hiện trạng sau khi nhận ban giao, chúng tôi lắng nghe và tiếp nhận ý kiến của gia chủ về vấn đề cải tạo không gian nhằm phục vụ tốt nhất cho sinh hoạt của mình mà chúng tôi - AZ DESIGN đã phân tích và tư vấn cho gia chủ giải pháp cải tạo không gian hợp lý nhằm khai thác tối đa công năng sử dụng của mỗi sản phẩm.

Dưới đây là hình ảnh thiết kế nội thất chung cư Gamuda Gardens mà AZ DESIGN đã thực hiện:

Thiết kế nội thất chung cư Gamuda Garden

Thiết kế bàn ăn liền khách cho chung cư có diện tích nhỏ

Mẫu thiết kế phòng bếp

Mẫu thiết kế phòng ngủ đẹp cho căn hộ chung cư

Liên hệ tư vấn thiết kế, thi công, sửa chữa nhà trọn gói:
Phòng kinh doanh: 0343400566 | Phòng tư vấn: 0343400566
Địa chỉ: Tòa DN1, CT3, khu đô thị Văn Khê, La Khê, Hà Đông
Có thể bạn quan tâm