Kinh doanh: 0343400566

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư hiện đại

Xã hội phát triển, hiện nay những khu độ thị cao cấp với chung cư hiện đại sang trọng mọc lên ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu ăn ở sinh hoạt của người dân. Tuy nhiên khi nhận bàn giao căn hộ, không phải gia đình nào cũng hài lòng về nội thất của chủ đầu tư nên có nhu cầu tìm công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp để tư vấn cải tạo không gian, thay thể nội thất cao cấp theo sở thích và mục đích sử dụng của gia đình mình.

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư hiện đại
Author : KTS AZ

Rất nhiều khách hàng khi nhận bàn giao căn hộ chung cư đã liên hệ ngay với chúng tôi - Công ty cổ phần xây dựng và nội thất AZ để được tư vấn về thiết kế nội thất chung cư. Có khách thiết kế và thi công tất cả các hạng mục của căn hộ từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp đến phòng tắm của mình, có khách lựa chọn dòng gỗ tự nhiên là chất liệu cho sản phẩm nội thất của mình, có khách lại lựa chọn dòng gỗ công nghiệp. Tùy vào điều kiện kinh tế và sở thích của mỗi gia chủ mà chúng tôi tư vấn nên lựa chọn chất liệu nào cho hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của mình mà vẫn tôn được tính thẩm mỹ, nét hiện đại, sang trọng cho không gian sống của mình.

Cũng có nhiều khách hàng đến với chúng tôi nhờ tư vấn thiết kế phòng khách cho căn hộ chung cư cao cấp của mình như căn hộ chị Tâm, căn hộ anh Quang - khu chung cư cao cấp Royal City, căn hộ số 11 tầng 8 của anh Sơn, căn hộ anh Phương, căn hộ anh Hải - khu chung cư cao cấp Times City và rất nhiều căn hộ cao cấp khác ở những khu đô thị lớn hiện nay như căn hộ khu đô thị Linh Đàm, căn hộ khu đô thị Việt Hưng, căn hộ khu đô thị Xala, KĐT mới Ciputra, KĐT Nam Trung Yên...

Dưới đây là một số mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư mang phong cách hiện đại:

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư hiện đại

Mẫu phòng khách 100% sử dụng gỗ tự nhiên được thiết kế hiện đại

Thiết kế phòng khách chung cư

Mẫu thiết kế phòng khách đơn giản hiện đại và sang trọng

Mẫu thiết kế phòng khách hiện đại

Mẫu thiết kế phòng khách liền bếp cho căn hộ chung cư

Mẫu thiết kế phòng khách hiện đại

Mẫu phòng khách với sofa được thiết kế ấn tượng

Mẫu phòng khách hiện đại

Mẫu phòng khách hiện đại sang trọng thết kế theo sở thích của gia chủ

Phòng khách hiện đại mang phòng cách châu Âu

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại mang phòng cách châu Âu

Trên đây là một số mẫu thiết kế phòng khách cho những căn hộ chung cư hiện đại mà AZ đã thiết kế và thi công cho khách hàng. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và tìm hiểu sở thích của mỗi gia chủ mà tư vấn lựa chọn màu sắc cho tổng thể căn nhà để tạo nên không gian hoàn hảo nhất, sang trọng nhất với những sản phẩm nội thất cao cấp nhất, độc đáo tới từng chi tiết được chính tay chúng tôi sản xuất để cung cấp cho khách hàng.

Liên hệ tư vấn thiết kế, thi công, sửa chữa nhà trọn gói:
Phòng kinh doanh: 0343400566 | Phòng tư vấn: 0343400566
Địa chỉ: Tòa DN1, CT3, khu đô thị Văn Khê, La Khê, Hà Đông
Có thể bạn quan tâm