Kinh doanh: 0343400566

Thiết kế nội thất chung cư Mulberry Lane

Chung cư Mulberry Lane là một tổ hợp chung cư cao cấp với tổng diện tích và cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh nằm trong khu đô thị Mỗ Lao với diện tích căn hộ từ 45m² đến 185m². Tuy nhiên sau khi nhận bàn giao căn hộ chỉ là phần thô và điều này làm rất nhiều chủ căn hộ phải đau đầu vì vấn đề trang trí nội thất cho căn hộ của mình. Chị Huyền chủ căn hộ chung cư Mulberry Lane sau khi nhận bàn giao căn hộ đã tìm đến công ty cổ phần xây dựng và nội thất AZ DESIGN để được tư vấn giải pháp cải tạo không gian và trang trí nội thất của mình. Sau khi được đội ngũ kiến trúc sư của AZ DESIGN trực tiếp khảo sát và tư vấn chị Huyền đã rất tin tưởng vào phong cách phục vụ cũng như chất lượng sản phẩm của AZ DESIGN và chọn AZ DESIGN là đơn vị tư vấn thiết kế nội thất và thi công hoàn thiện nội thất cho căn hộ của mình.

Thiết kế nội thất chung cư Mulberry Lane
Author : KTS AZ

Quy trình thiết kế nội thất chung cư Mulberry Lane của AZ DESIGN:

Sau khi khảo sát trực tiếp phần thô của căn hộ chung cư, các kiến trúc sư của chúng tôi tham khảo qua ý tưởng trang trí nội thất căn hộ của mình của gia chủ đã tư vấn cải tạo không gian, lên bản vẽ mặt bằng công năng của sản phẩm cho gia chủ lựa chọn và sửa chữa. Sau khi hai bên đã  thỏa thuận nhất trí về mặt bằng công năng, các kiến trúc sư của công ty cổ phần xây dựng và nội thất AZ DESIGN lên bản vẽ phối cảnh trang trí nội thất 3D cho gia chủ duyệt và sửa chữa.

Về chất liệu sản phẩm, chúng tôi luôn luôn lắng nghe sự quyết định của gia chủ về lựa chọn chất liệu sản phẩm nội thất cho căn hộ của mình. Tuy nhiên cũng có rất nhiều khách hàng không am hiểu về các chất liệu nội thất và nhờ chúng tôi tư vấn. Dựa vào điều kiện kinh tế và điều kiện nhiệu độ và độ ẩm của từng căn hộ mà chúng tôi tư vấn khách hàng lựa chọn chất liệu phù hợp nhất, tốt nhất cho căn hộ của mình.

Sau khi thống nhất mặt bằng công năng của sản phẩm, các kiến trúc sư của AZ DESIGN đã lên bản vẽ phối cảnh chi tiết 3D về không gian và bố trí nội thất cho căn hộ:

Thiết kế nội thất chung cư Mulberry Lane

Màu sắc chủ đạo cho phòng khách được gia chủ lựa chọn là màu trắng vì thế các kiến trúc sư của chúng tôi đã khéo léo thiết kế những sản phẩm nội thất mang màu sắc phù hợp kết hợp với rèm màu sáng nhằm mang đến tổng thể không gian hài hòa nhất, sang trọng và hiện đại nhất cho phòng khách.

Mẫu thiết kế phòng khách chung cư Mulberry Lane

Phòng ngủ chung cư được thiết kế theo phong cách hiện đại với nội thất cao cấp, tiện ích sử dụng cao, màu sắc tổng thể được thiết kế tông màu nhẹ mang lại cảm giác thoải mái và những giấc ngủ ngon nhất sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc.

Mẫu thiết kế phòng ngủ chung cư đẹp

Mẫu phòng ngủ đẹp cho căn hộ chung cư

Mẫu giường ngủ đẹp cho căn hộ chung cư

Mẫu thiết kế phòng ngủ chung cư đẹp

Phòng bếp liền khách được cải tạo từ mặt bằng hiện trạng căn hộ khi nhận bàn giao, được các kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn, lên giải pháp cải tạo nhằm mang tính mỹ quan nhất cho căn hộ của gia chủ:

Mẫu thiết kế phòng bếp căn hộ chung cư Mulberry Lane

Vì diện tích căn hộ chung cư là tương đối nhỏ vì thế các kiến trúc sư của chúng tôi đã khéo léo thiết kế tủ giày dép và tận dụng khoảng không gian để thiết kế ngăn chứa nhiều đồ vật khác.

Mẫu thiết kế tủ giầy cho căn hộ chung cư

Thiết kế nội thất chung cư luôn luôn là sự quan tâm của rất nhiều người nhằm trang trí nội thất đẹp hiện đại cho căn hộ chung cư của mình, tuy nhiên để tìm đơn vị thiết kế, thi công và hoàn thiện nội thất chuyên nghiệp luôn là sự quan tâm đặc biệt của các chủ căn hộ. Đến với AZ DESIGN chung tôi cam kết mang đến cho tất cả khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất. Với phương châm sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất AZ DESIGN luôn mong muốn mang lại cho tất cả mọi người không gian sống tuyệt vời nhất.

Liên hệ tư vấn thiết kế, thi công, sửa chữa nhà trọn gói:
Phòng kinh doanh: 0343400566 | Phòng tư vấn: 0343400566
Địa chỉ: Tòa DN1, CT3, khu đô thị Văn Khê, La Khê, Hà Đông
Có thể bạn quan tâm