Kinh doanh: 0343400566

Thiết kế nội thất chung cư Golden Palace

Chung cư Golden Palace được đánh giá là tổ hợp những căn hộ chung cư cao cấp và đẳng cấp nhất hiện nay nằm ngay cạnh vị trí trung tâm hành chính mới của thủ đô Hà Nội với rất nhiều công trình cao cấp và đẳng cấp mang tầm quốc tế. Chính vì thế việc thiết kế nội thất chung cư Golden Palace đòi hỏi đơn vị thiết kế và thi công nội thất phải có trình độ chuyên môn và tay nghề cao để mang lại không gian đẳng cấp và nội thất sang trọng để xứng tầm với những chung cư cao cấp trên thế giới.

Thiết kế nội thất chung cư Golden Palace
Author : KTS AZ

Sau khi nhận bàn giao căn hộ chung cư cao cấp Golden Palace rất nhiều chủ căn hộ chung cư nói chung và chung cư Golden Palace nói riêng đã liên hệ tìm đến với chúng tôi với mong muốn đội ngũ kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm của AZ DESIGN tư vấn, thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất để mang đến cho căn hộ của mình không gian sang trọng, đẳng cấp nhất với nội thất cao cấp để xứng đáng với căn hộ cao cấp của mình.

Chính vì thế đội ngũ kiến trúc sư của AZ DESIGN không ngừng học hỏi, tiếp thu những ý tưởng thiết kế mới trên thế giới để sáng tạo, thiết kế ra những không gian sống lý tưởng nhất cho mọi người từ màu sắc đến việc bố trí nội thất sao cho tổng thể căn hộ là đẹp nhất, công năng được sử dụng tối đa nhất phục vụ cho cuộc sống của mọi người.

Dưới đây là mẫu thiết kế căn hộ chung cư cao cấp Golden Palace mà AZ DESIGN đã thiết kế cho khách hàng:

Thiết kế nội thất phòng khách độc đáo tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên

Kệ tivi phòng khách được thiết kế đơn giản nhưng rất tinh tế

Phòng khách liền bếp được bố trí hợp phong thủy với vận mệnh của gia chủ, các kiến trúc sư của chúng tôi đã thiết kế tận dụng ánh sáng tự nhiên cho phòng khách giúp mọi người có cảm giác như phòng khách được trải rộng ra rất nhiều.

Phòng ngủ được trang trí đẹp mắt với sự kết hợp khéo léo của giấy dán tường

Phòng ngủ được thiết kế với nội thất tân cổ điển

Thiết kế phòng con trai với sự kết hợp khéo léo giữa giá sách và bàn học

Phòng ngủ được sắp xếp nội thất hợp lý phát huy tối đa công năng khi sử dụng

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp Golden Palace mà chúng tôi đã tư vấn và thiết kế cho khách hàng, bạn đang cần một công ty thiết kế nội thất uy tín và chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi mang lại không gian sống tuyệt vời nhất cho bạn.

Liên hệ tư vấn thiết kế, thi công, sửa chữa nhà trọn gói:
Phòng kinh doanh: 0343400566 | Phòng tư vấn: 0343400566
Địa chỉ: Tòa DN1, CT3, khu đô thị Văn Khê, La Khê, Hà Đông
Có thể bạn quan tâm