Kinh doanh: 0343400566

Thiết kế logo spa, đừng quên những điều sau

Thiết kế logo cho spa là một việc cực kì quan trọng khi bắt đầu kinh doanh. Logo không chỉ là hình ảnh đại diện cho spa của bạn mà còn hàm chứa thông điệp mà bạn muốn nhắn gửi đến khách hàng của mình.

Thiết kế logo spa, đừng quên những điều sau
Lĩnh vực : Thiết kế Spa Phong cách : Hiện đại

Trong kinh doanh spa thì logo đại diện cho sức khỏe, thư giãn và sự thoải mái. Logo được thiết kế một cách độc đáo có thể góp phần tạo nên thương hiệu cho spa của bạn. Vậy để có một logo ưng ý thì chúng ta cần chú ý đến những vấn đề gì?

1. Tên trong thiết kế logo cho spa

Cho dù bạn muốn thiết kế một logo độc đáo hay hoành tráng thế nào đi nữa thì cũng nên có tên spa trong đó. Tên spa để trong logo sẽ khiến khách hàng chú ý và nhớ đến spa của bạn, phân biệt đươc spa của bạn với những nơi khác. Tên spa được cách điệu một cách hợp lý sẽ góp phần làm nên nét đẹp riêng của logo.

Thiết kế logo spa với tên spa được cách điệu

2. Sự phù hợp khi thiết kế logo cho spa

Sự phù hợp ở đây là khả năng truyền đạt thông tin của logo phù hợp với thông điệp, mục đích của spa. Một logo cho spa phải thể  hiện được: sắc đẹp, sự thoải mái, thư giãn. Những biểu tượng thường được sử dụng nhất khi thiết kế logo spa là người phụ nữ - biểu trưng cho cái đẹp; Hoa – biểu tượng cho vẻ đẹp và sự thư giãn; Hoặc những biểu tượng của thiên nhiên khác như tre, hay đá..

Biểu tượng người phụ nữ cách điệu trong thiết kế logo cho spa Keangnam.
Những logo cho spa thường mang màu sắc nhẹ nhàng và tươi sáng tự nhiên, như màu xanh non, hoặc hồng nhạt, hay vàng nhạt…

Màu sắc tự nhiên, mát mắt khi thiết kế logo cho spa

3. Sự đơn giản khi thiết kế logo cho spa

Logo là thương hiệu cho một spa vì thế nên tính đơn giản, dễ nhớ là cực kì cần thiết. Sự đơn giản sẽ giúp khách hàng nhanh chóng nhớ đến thương hiệu spa của bạn. Những biểu tượng đơn giản với màu sắc tự nhiên cũng sẽ giúp cho logo của bạn mát mắt hơn, dễ nhớ hơn.

Thiết kế logo spa một cách đơn giản và dễ nhớ

4. Thiết kế logo cho spa thật độc đáo

Thiết kế một logo độc đáo sẽ giúp cho khách hàng ấn tượng với spa của bạn. Sự độc đáo có thể biểu hiện trên nhiều phương diện như biểu tượng, kiểu chữ hoặc cách sắp xếp, bố trí. Một logo như thế sẽ thể hiện sự khác biệt và nét đặc trưng riêng cho spa của bạn; không gây lẫn lộn, nhầm lẫn với những spa khác.

Thiết kế logo spa độc đáo

Thay cho những logo với hình những bông hoa hay thường gặp của những spa khác, bạn có thể chọn chiếc lá hoặc cây tre, hoặc chim công...Những biểu tượng của sắc đẹp và tự nhiên đặc biệt và không bị “trùng hàng”.

Một số mẫu thiết kế logo spa đẹp 

Một số mẫu thiết kế logo spa đẹp  1

Một số mẫu thiết kế logo spa đẹp  2

Một số mẫu thiết kế logo spa đẹp 3

Một số mẫu thiết kế logo spa đẹp 5

Một số mẫu thiết kế logo spa đẹp 6

Thiết kế logo cho spa là một việc khó và cần tính chuyên môn cao. Bạn cần có sự hỗ trợ từ những designer được đào tạo bài bản. Bằng cách bày tỏ những ý tưởng, thông điệp của spa với họ, hi vọng bạn sẽ thiết kế được một spa phù hợp theo ý của mình.

AZ DESIGN, đơn vị thiết kế spa từ A đến Z, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng vượt xa cả mong đợi. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí và không bỏ qua những ưu đãi hấp dẫn! 

Xem ngay những mẫu thiết kế spa đẹp nhất tại đây!

 

Liên hệ tư vấn thiết kế, thi công, sửa chữa nhà trọn gói:
Phòng kinh doanh: 0343400566 | Phòng tư vấn: 0343400566
Địa chỉ: Tòa DN1, CT3, khu đô thị Văn Khê, La Khê, Hà Đông
 
Có thể bạn quan tâm