Kinh doanh: 0343400566

Thiết kế nội thất spa đẹp

Spa là nơi mà mọi người đến để thư giãn, làm đẹp và phục hồi sức khỏe sau những ngày làm việc mệt nhọc, vì thế việc thiết kế nội thất Spa là điều luôn luôn được đặt lên hàng đầu nhằm mang đến cho khách hàng sự thoải mái, cảm giác thư thái khi tìm đến với mỗi Spa. Việc thiết kế spa chuyên nghiệp đòi hỏi các kiến trúc sư phải có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thiết kế nội thất. Chúng tôi AZ DESIGN với đội ngũ kiến trúc sư trình độ cao, dạn dạn kinh nghiệm sẽ mang đến cho quý khách hàng một Spa chuyên nghiệp, hiện đại và sang trọng.

Thiết kế nội thất spa đẹp
Author : KTS AZ

Một không gian spa thường không chỉ đơn giản là góc thư giãn và trị liệu phục hồi sức khỏe với những chiếc giường đơn giản cho massage, bồn ngâm, phòng xông hơi và hương liệu thảo mộc đặc trưng mà còn đưa khách hàng đến một không gian thư giãn tuyệt vời, sự thư giãn này sẽ được cảm nhận tối đa ở 5 giác quan. Do đó, việc thiết kế nội thất spa luôn luôn đòi hỏi những kiến trúc sư có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cao nhất.

Thiết kế nội thất spa đẹp

Mẫu thiết kế spa đẹp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, AZ DESIGN chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều những dự án lớn từ tư vấn cho đến thiết kế nội thất cho các spa lớn nhỏ trên khắp cả nước. Nét đặc biệt của sản phẩm nội thất spa AZ DESIGN là thiết kế tính năng độc đáo, không gian thoải mái và nội thất hiện đại, sang trọng và tiện nghi cho các spa hiện đại ngày nay như: “day spa, resort spa, homespa, các trung tâm thể dục thẩm mỹ…”. Chúng tôi luôn luôn hướng tới chất lượng của dịch vụ, đưa lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, phục vụ tận tình chi đáo. Sản phẩm của chúng tôi luôn thể hiện tính thẩm mỹ cao ở từng chi tiết dù là nhỏ nhất, tạo lên phong cách thiết kế độc đáo mới lạ mang đậm phong cách thiết kế của AZ DESIGN mà không bên nào có được.

AZ DESIGN giới thiệu một số mẫu thiết kế nội thất Spa:

Mẫu thiết kế nội thất spa đẹp

Giường Massage

Thiết kế nội thất spa

Mẫu giường Massage

Thiết kế nội thất spa đẹp hiện đại

Mẫu thiết kế phòng xông hơi

Thiết kế nội thất spa hiện đại sang trọng

Mẫu phòng Massage cho spa

AZ DESIGN luôn luôn cập nhật những xu hướng thiết kế nội thất mới nhất để mang đến cho mọi khách hàng những không gian mới mẻ, hện đại và vô cùng sang trọng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, phong thủy vừa mang lại lợi ích tốt nhất khi sử dụng.

Bạn có nhu cầu thiết kế nội thất nói chung và thiết kế nội thất spa nói riêng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất chỉ có duy nhất ở AZ DESIGN mà những bên khác hoàn toàn không thể có.

Liên hệ tư vấn thiết kế, thi công, sửa chữa nhà trọn gói:
Phòng kinh doanh: 0343400566 | Phòng tư vấn: 0343400566
Địa chỉ: Tòa DN1, CT3, khu đô thị Văn Khê, La Khê, Hà Đông
Có thể bạn quan tâm