Thiết kế website thẩm mỹ viện nâng cao hiệu quả kinh doanh

Song song với công việc thiết kế thẩm mỹ viện, thiết kế website thẩm mỹ viện, đẹp cuốn hút là một trong những bí quyết thu hút khách hàng đến với viện thẩm mỹ của bạn, nâng cao hiệu quả kinh doanh. Bài viết sau đây cùng với https://thietkeaz.com/ tìm hiểu nhé.

 

Thiết kế website thẩm mỹ viện nâng cao hiệu quả kinh doanh
Lĩnh vực : Kiến trúc Phong cách : Á Đông

Tại sao bạn cần thiết kế website cho thẩm mỹ viện

Các viện thẩm mỹ, hay các spa trung tâm chăm sóc làm đẹp luôn là điểm đến của các chị em phụ nữ để tân trang lại nhan sắc bản thân. Phần lớn các chị em dân công sở là những người có nhu cầu này hơn cả. Chính vì vậy, các thẩm mỹ viện luôn đánh vào thị trường nay để tận dụng tối đa nguồn khách hàng tiềm năng. Thiết kế website thẩm mỹ viển là con đường ngắn nhất quảng bá sản của bạn đến với khách hàng qua các kênh online.

Thiết kế website thẩm mỹ viện là con đường ngắn nhất quảng bá sản phẩm của bán trên internet

Thiết kế website thẩm mỹ viện là con đường ngắn nhất quảng bá sản phẩm của bán trên internet

Với sự phát triển của công nghệ thông tin như ngày nay, website chính là bộ mặt doanh nghiệp bạn trên mạng online. Chính vì thế, một website thẩm mỹ viện được thiết kế chuyên nghiệp, hội tụ đầy đủ các yếu tố chắc chắn chắn sẽ giúp mỹ viện của bạn xây dựng được niềm tin trong lòng khách hàng, khẳng định thương hiệu, có một chỗ đứng nhất định trên thị trường làm đẹp đầy cạnh tranh như hiện nay.

Thiết kế website thẩm mỹ viện giúp bạn hoàn toàn chủ động trong việc marketing quảng bá sản phẩm trong các chiến dịch quảng cáo. Đây được xem như là hướng đi mới có thể thay thế các cách quảng bá dịch vụ  thông thường như thiết kế brochure hay voucher. Sở hữu một website thẩm mỹ viện đẹp,  cuốn hút và chiến lược digital marketing tốt sẽ giúp thương hiệu thẩm mỹ viện của bạn xuất hiện trên các trang tìm kiếm internet với chi phí thấp.

Nguyên tắc thiết kế website thẩm mỹ viện đẹp cuốn hút

Không dừng lại ở yêu cầu đẹp, thiết kế website thẩm mỹ viện cần phải tuân theo một số  các nguyên tắc thiết kế phù hợp với mục tiêu thu hút, tạo dạo ấn trong lòng mỗi khách hàng mục tiêu:

Tính thẩm mỹ: Đây là điều kiện cần bắt buộc phải có trong bất kì một wesite thuộc lĩnh vực nào đẹp nào (thời trang, mỹ phẩm, spa, thẩm mỹ,…), Bởi vậy cần thiiết kế giao diện đẹp không những cuốn hút khách hàng trong cái nhìn đầu tiên mà còn truyền tải sự chuyên nghiệp, đẳng cấp dịch vụ thẩm mỹ viện đến với các khách hàng online.

Thẩm mỹ là yếu tố cần trong thiết kế website thẩm mỹ viện

Thẩm mỹ là yếu tố cần trong thiết kế website thẩm mỹ viện

Tính khoa học: Điều này thể hiện qua các hình ảnh, màu sắc, logo, font chữ được sắp xếp một cách khoa học, tạo sự khác biệt, yếu tố đánh giá mỹ viện của bạn khác với các trung tâm làm đẹp khác.  Bố cục được sắp xếp một cách tinh tế đến từng đường nét phù hợp với những gì doanh nghiệp bạn muốn truyền tải đến mọi quý khách hàng.

Màu sắc được bố trí một cách khoa học

Màu sắc được bố trí một cách khoa học

Tính tiện ích: Bất kì một website nào đều cần tính năng này, wesite thẩm mỹ viện cũng không ngoại lệ. Khách hàng dễ dàng tìm đọc dịch vụ làm đẹp mà mình mong muốn chỉ bằng vài cú cick chuột nhờ hệ thống điều hướng link bố trí chuyên nghiệp hay nhập từ khóa ở ô tìm kiếm tiện ích. Hệ thống quản trị website đơn giản bằng tiếng việt giúp bạn dễ dàng cập nhật thông tin dịch vụ một cách dễ dàng nhanh chóng

Tinh thân thiện: Tính năng này là chỉ sự thân thiện với máy chủ tìm kiểm của website. Sản phẩm, dịch vụ của bạn luôn được tìm thấy  ngay từ các kết quả đâu tiên trên các công cụ tìm kiếm (google, cốc cốc, zalo, yahoo, …) Đây là yếu tố quan trọng nhất giúp doanh nghiệp thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng đến với website của mình.

Các mẫu thiết kế website thẩm mỹ viện đẹp nhất 2018

Sau đây là một số mẫu thiết kế web thẩm mỹ viện đẹp, hot nhất 2018 mời các bạn cùng tham khảo:

Như vậy, thiết kế website thẩm mỹ viện là một trong những khâu cực quan trọng góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh cho mỹ viện của bạn. Hãy tìm đến một đơn vị thiết kế webiste uy tín để sở hữu ngay cho mình một website thẩm mỹ ưng ý nhất. Còn nếu bạn có nhu cầu thiết kế thẩm mỹ viện đừng quên AZ DESIGN nhé!

Chỉ cần để lại số điện thoại,

Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn!

Click để gọi/kết bạn Zalo, Chúng tôi sẽ tư vấn ngay lập tức mọi nhu cầu của bạn.
 
 

Công trình Kiến trúc đã thi công

 

KIẾN TRÚC NỘI THẤT AZ DESIGN®

Là đơn vị Tư vấn Thiết Kế và Thi Công Nội Thất - Kiến Trúc hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 10 năm phát triển chúng tôi đã thiết kế & thi công cho hàng ngàn khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc. Lĩnh vực chính mà chúng tôi làm là Thiết Kế và Thi Công Nội Thất Nhà Hàng, Biệt Thự, Khách Sạn, Spa, Chuỗi F&B -  AZ DESIGN® có đội ngũ Kiến trúc sư và kỹ sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn.

Hotline tư vấn 24/7