Sửa nhà trọn gói:0986407852

Thiết kế quán cafe theo phong cách châu Âu

Khi thiết kế quán cafe ai cũng muốn tạo được cho quán cafe của mình một phong cách riêng, mới lạ và thu hút khách hàng. Một trong những phong cách hay được sử dụng nhất đó là thiết kế quán cafe phong cách châu Âu

Thiết kế quán cafe theo phong cách châu  Âu
Lĩnh vực : Thiết kế quán Cafe Phong cách : Cổ điển

Với bề dày văn hóa - lịch sử, Châu Âu là nơi sở hữu nhiều phong cách thiết kế kiến trúc, nội thất để đời. Cùng AZ DESIGN khám phá ngay những thiết kế quán cafe theo phong cách châu  u nổi trội nhất nhé. 

Thiết kế quán cafe phong cách châu Âu kiểu cổ điển ưu tiên gam màu tối trầm lắng, u buồn.Vật liệu gỗ cổ xưa giúp cho không gian thêm phần lắng đọng. Đây là một trong những phong cách thiết kế lâu đời và phổ biến nhất.

Thiết kế quán cafe phong cách châu Âu ấn tượng với những đồ nội thất bằng gỗ sang trọng
Thiết kế quán cafe phong cách châu Âu ấn tượng với những đồ nội thất bằng gỗ sang trọng, điểm nhấn là những chiếc kèn saxophone, căn phòng trở nên sang trọng và lịch sự. 

Một phong cách thiết kế ít được biết tên nhưng lại thường gặp trong thiết kế nội thất, phong cách Rustic, được cho là bắt đầu xuất hiện từ Bắc Âu.

ý tưởng thiết kế quán cafe phong cách Châu Âu kiểu Rustin

Phong cách Rustin nhấn mạnh sự đơn giản, thô sơ, mộc mạc và tự nhiên với các chất liệu từ gỗ thô, ít đẽo gọt tinh tế, và những màu sắc sáng nhẹ như màu gỗ, màu vàng nhạt... đây là sẽ một ý tưởng thiết kế quán cafe phong cách Châu Âu mới lạ mà bạn có thể tham khảo.

Thiết kế quán cafe phong cách châu Âu Scandinavia
Phong cách thiết kế Scandinavia được bắt nguồn từ Bắc Âu, lấy cảm hứng từ tuyết. Màu trắng vô tận và bạt ngàn khiến không gian rộng hơn, sáng hơn. Thiết kế quán cafe phong cách châu Âu này thay vì sự cổ điển và sang trọng thì lại mang vẻ tiện nghi và hiện đại.

Thiết kế quán cafe theo phong cách châu Âu này kết hợp giữa hiện đại và cổ đại
Thiết kế quán cafe theo phong cách châu Âu này kết hợp giữa hiện đại và cổ đại: Những nội thất màu sắc trang nhã, đường nét tinh tế với những khung ảnh treo được thiết kế cầu kì, hoa mĩ đầy cổ điển.

Thiết kế quán cafe phong cách Châu Âu với tường gạch kiểu xưa cũ

Nếu như Bắc Âu nổi trội với phong cách Scandinavia và Rustic, thì Tây Âu được coi là cái nôi của phong cách industrial khoảng đầu của thế kỉ 20. Với thiết kế đặc trưng để lộ những bức tường gạch cũ kĩ đại diện cho những nhà máy bỏ hoang đổ nát, phong cách industrial với những bức tường không được sơn trát khiến cho thiết kế quán cafe phong cách Châu Âu này trở nên độc đáo và mới lạ.

Thiết kế quán cafe phong cách vintage với những đồ nội thất và đường nét trang trí của châu Âu cũ. Những bức tường màu loang lổ cùng với gạch lát nhà hình lục giác, màu sắc cũ nát và những chiếc ghế phong cách cổ xưa, đơn giản tạo nên sự kết hợp hài hòa.

Liên hệ với AZ DESIGN ngay để có những mẫu thiết kế quán cafe đẹp nhất nhé! 

Xem thêm: Thiết kế quán cafe theo phong cách Hàn Quốc

Liên hệ tư vấn thiết kế, thi công, sửa chữa nhà trọn gói:
Phòng kinh doanh: 0986407852 | Phòng tư vấn: 0984852758
Địa chỉ: Tòa DN1, CT3, khu đô thị Văn Khê, La Khê, Hà Đông
 
Có thể bạn quan tâm