Kinh doanh: 0343400566

Những nét độc đáo trong thiết kế biệt thự kiểu Pháp

Ảnh hưởng bởi kiến trúc Hy Lạp cổ đại, những biệt thự kiểu Pháp vẫn được ưa chuộng cho đến tận ngày nay. Cùng AZ DESIGN tìm hiểu những nét độc đáo trong thiết kế biệt thự kiểu Pháp để hiểu rõ hơn nhé! 

Những nét độc đáo trong thiết kế biệt thự kiểu Pháp
Lĩnh vực : Thiết kế kiến trúc biệt thự Phong cách : Châu Âu

Nét đặc trưng trong thiết kế biệt thự kiểu Pháp

Bất kì kiến trúc thiết kế biệt thự nào đều có những nét riêng để phân biệt với các phong cách kiến trúc khác. Chính những nét đặc trưng đó giúp ghi điểm trong mắt mỗi vị khách đến thăm nhà. Kiến trúc thiết kế biệt thự kiểu pháp cũng có những nét đặc trưng riêng, độc đáo cuốn hút tôn vinh vẻ đẹp cho ngôi biệt thự, từ mái vòm; cửa sổ đến các thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà

Thiết kế biệt thự Pháp, không thể thiếu cửa sổ áp mái 

Cửa sổ áp mái là phần được đặt gần phần mái của ngôi nhà. Tùy thuộc vào độ dốc của mái khác nhau mà kiểu thiết kế cửa sổ có thể thụt vào hoặc nhô ra bên ngoài. Cửa sổ mái sẽ giúp cho ngôi nhà trở nên thông thoáng hơn, bởi những ánh sáng bên ngoài có thể len lỏi được vào phòng thông qua cửa sổ này.

Cửa sổ mái giúp ngôi nhà thông thoáng hơn trong thiết kế biệt thự kiểu Pháp

Cửa sổ mái giúp ngôi nhà thông thoáng hơn trong thiết kế biệt thự kiểu Pháp

Mái vòm ấn tượng trong thiết kế biệt thự kiểu Pháp

Có thể nói, ấn tượng nhất trong kiểu thiết kế biệt thự kiểu Pháp là kiến trúc mái vòm, kiến trúc này được xem là một phần di sản của nước Pháp.
Trước kia, mái vòm thường có màu xám vì chủ yếu làm từ kẽm với đá. Tuy nhiên, ngày nay người ta đã linh động hơn về chất liệu làm, cả từ ngòi đá đen, đồng, chì,... để tạo nên những kiểu dáng bắt mắt và hiện đại hơn. 

Mái vòm trong thiết kế biệt thự Pháp

Mái vòm trong thiết kế biệt thự Pháp

Nội thất trong thiết kế kiểu Pháp

Thông thường, nội thất trong thiết kế kiểu Pháp có gang màu nhẹ nhàng, cùng với đó là hệ thống ánh đèn được thiết kế tinh xảo. Tất cả tạo nên sự sang trọng nhưng vẫn đem đến một không gian đậm chất cổ điển, mang trong mình một âm hưởng của Pháp.

Nội thất trong thiết kế biệt thự kiểu Pháp

Nội thất trong thiết kế biệt thự kiểu Pháp 

Nội thất trong thiết kế biệt thự kiểu Pháp được chú ý nhiều nhất là bộ ghế sofa, bởi đây sẽ là điểm nhấn tạo nên giá trị thẩm mỹ cũng như làm nổi bật được nét tân cổ điển trong kiểu thiết kế này. Với những kiểu thiết kế biệt thự kiểu Pháp khác nhau thì việc lựa chọn nội thất trong các kiểu thiết kế đó cũng có phần khác nhau

Đây là kiểu thiết kế mang đến cho ngôi biệt thự tựa một lâu đài uy nghi, đầy kiêu hãnh và mang phong cách ngôi nhà của một quý tộc. Để có được thiết kế biệt thự kiểu Pháp đẹp nhất, hãy để AZ DESIGN giúp bạn sở hữu một ngôi biệt thự với không gian lý tưởng nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ phía duới bài viết hoặc qua webiste: https://thietkeaz.com/ để nhận được sự giúp đỡ tận tình nhất.

Liên hệ tư vấn thiết kế, thi công, sửa chữa nhà trọn gói:
Phòng kinh doanh: 0343400566 | Phòng tư vấn: 0343400566
Địa chỉ: Tòa DN1, CT3, khu đô thị Văn Khê, La Khê, Hà Đông
 
Có thể bạn quan tâm
 

Công trình Thiết kế kiến trúc biệt thự đã thi công