Kinh doanh: 0343400566

Những lưu ý khi cải tạo biệt thự cũ cực hiện đại và sang trọng

Cùng với sự phát triển của đô thị, kiến trúc hạ tầng cũng có nhiều thay đổi. Dịch vụ cải tạo biệt thự cũng vì thế mà được nhiều người quan tâmCùng tham khảo một số giải pháp để cải tạo biệt thự cũ của AZ DESIGN phía dưới đây nhé! 

Những lưu ý khi cải tạo biệt thự cũ cực hiện đại và sang trọng
Lĩnh vực : Thiết kế kiến trúc biệt thự Phong cách : Hiện đại

Tại sao nên cải tạo biệt thự cũ thay vì xây mới? 

Cải tạo biệt thự cũ có nhiều ưu điểm khiến bạn quan tâm

Cải tạo biệt thự cũ có nhiều ưu điểm khiến bạn quan tâm

Cải tạo biệt thự là phương pháp được nhiều người lựa chọn vì so với việc xây mới lại hoàn toàn  bạn có thể tiết kiệm kha khá tiền bằng việc tu sửa lại căn nhà. Vì hầu hết toàn bộ phần khung nhà đã có sẵn, bạn chỉ cần bố trí lại thiết kế các phòng sao cho tiện lợi và phù hợp nhất. Hơn nữa, nếu như xây mới biệt thự sẽ mất thời gian 1 năm thì việc cải tạo biệt thự cũ chỉ cần một nửa số thời gian đó. Vậy bên nào sẽ thuận lợi và tiết kiệm hơn cho bạn? 

Một số điểm cần lưu khi cải tạo biệt thự cũ 

Để cải tạo nhà biệt thự trước hết bạn cần phải kiểm tra xem căn nhà của bạn đã được xây dựng trong thời gian bao lâu, kết cấu hạ tầng như thế nào, có còn chắc chắn và sử dụng được hay không. Bạn cần tìm hiểu các yếu tố có thể tác động tới căn nhà để tìm ra giải pháp tối nhất đảm bảo sự an toàn cho căn nhà của bạn. 

Lưu ý khi cải tạo biệt thự từ nhà cấp 4

Những lưu ý khi cải tạo biệt thự cũ cực hiện đại và sang trọng  1

Mẫu cải tạo biệt thự đẹp, tiện nghi, hiện đại

Nhà cấp là những căn nhà có 1 tầng và phân chia thành nhiều gian khác nhau, hầu hết sau khi cải tạo đều lên thêm tầng. Do đó, cần phải cấy thêm cột, móng trụ để đảm bảo an toàn nhất. Tuy nhiên, một điểm bạn cần lưu ý là không nên lên quá nhiều tầng vì là nền móng cũ nên sức chịu có giới hạn. 

Những lưu ý khi cải tạo biệt thự cũ cực hiện đại và sang trọng  2

Nhà cấp 4 được cải tạo thành biệt thự 2 tầng

Nếu muốn cải tạo nhà cấp  4 thành biệt thự đẹp, việc thiết kế mái thái là một gợi ý tuyệt vời cho bạn. Ngoài ra, vì đã được xây dựng từ lâu nên chất lượng của tường không còn được tốt, bạn nên sử dụng các loại sơn chống ẩm mốc, chống thấm và các dụng cụ cần thiết để giúp cho bề mặt cũng như kết cấu tường được đẹp và bền nhất. Thêm nữa, kết cấu tường chịu lực của các căn nhà cấp 4 sẽ hạn chế việc thiết kế cửa sổ lớn. Vì vậy, bạn cần có những biện pháp như: tận dụng tối đa ánh sáng từ các loại đèn, hoặc sử dụng các vật dụng trang trí có màu sắc tươi sáng để giúp không gian được mở rộng hơn. 

Lưu ý trong cải tạo biệt thự từ nhà ống 

Những lưu ý khi cải tạo biệt thự cũ cực hiện đại và sang trọng  3

Cải tạo nhà ống thành biệt thự như thế nào để tiết kiệm thời gian và chi phí

Việc cải tạo nhà ống đòi hỏi các kiến trúc sư phải có sự sáng tạo, tỉ mỉ và chuyên nghiệp trong quá trình thực hiện. Mẫu nhà ống thường bao gồm nhiều tầng cho nên điều quan trọng nhẩt khi cải tạo là vấn để mở rộng không gian sao cho phù hợp nhất. Vị trí các phòng chức năng, cầu thang bộ, khu vườn cần được bố trí, sắp xếp hài hòa tạo thành một tổng thể thống nhất. 

Những lưu ý khi cải tạo biệt thự cũ cực hiện đại và sang trọng  5

Nhà ống được cải tạo thành biệt thự mini cực đẹp

Để cải tạo biệt thự cần một đội ngũ kiến trúc sư và chuyên gia tư vấn dày dặn kinh nghiệm, hiểu rõ về thực tế thi công. AZ DESIGN tự hào là đơn vị dày dặn kinh nghiệm với đội ngũ kiến trúc sư giàu sáng tạo và nhiệt huyết cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những thiết kế biệt thự, xây mới và cải tạo với mức chi phí tối ưu nhất! 

Liên hệ tư vấn thiết kế, thi công, sửa chữa nhà trọn gói:
Phòng kinh doanh: 0343400566 | Phòng tư vấn: 0343400566
Địa chỉ: Tòa DN1, CT3, khu đô thị Văn Khê, La Khê, Hà Đông
 
Có thể bạn quan tâm
 

Công trình Thiết kế kiến trúc biệt thự đã thi công