Kinh doanh: 0343400566

Tìm kiếm từ khoá: thiết kế nhà hàng ăn uống

4 tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng ăn uống lý tưởng, bạn đã biết chưa?

Ấn tượng ban đầu của mỗi thực khách khi tới nhà hàng là điều hết sức quan trọng cần phải quan tâm. Sẽ tuyệt vời hơn nếu như khách hàng được thư giãn tại nhà hàng kết hợp hài hòa giữa món ăn ngon và không gian nội thất được thiết kế tinh tế. Thiết kế nhà hàng ăn uống cần sự chuyên nghiệp trong cách bố trí không gian, tiện nghi, chi phí hợp lý, phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu và không thể bỏ qua các tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng. Vậy bạn đã biết 4 tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng ăn uống lý tưởng chưa? Cùng tham khảo ngay các tiêu chí cần nắm được và một số mẫu thiết kế nhà hàng ăn uống đẹp cuốn hút thực khách nhé !

Phong cách : Hiện đại
Tổng hợp các thiết kế nhà hàng ăn uống bình dân xu hướng 2021

Hiện nay, nhu cầu thiết kế nhà hàng ăn uống bình dân đang nở rộ do xu thế ăn hàng quán ngày càng nhiều. Có rất nhiều phong cách nhà hàng  được ưa chuộng từ hiện đại cho đến vintage hay các thiết kế theo món Âu, món Á đặc trưng...Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào mảng nhà hàng ăn uống bình dân thì hãy tham khảo ngay các thiết kế được chúng tôi tổng hợp dưới đây nhé.

Phong cách : Hiện đại
Bản thiết kế nhà hàng ăn uống tối ưu không gian với 5 yếu tố quan trọng

Một bản thiết kế nhà hàng ăn uống cần tối ưu không gian một cách tốt nhất. Bản thiết kế nhà hàng sẽ giúp đơn vị thi công, thiết kế có thể hoàn thiện không gian tốt nhất. Dưới đây là 5 yếu tố quan trọng cần chú ý với bản thiết kế nhà hàng.

Phong cách : Hiện đại
3 tiêu chuẩn cần đảm bảo của bản vẽ thiết kế nhà hàng ăn uống

Có thể thấy một bản vẽ thiết kế nhà hàng ăn uống đảm bảo tiêu chuẩn sẽ giúp các kiến trúc sư thi công và thiết kế đạt chuẩn. Vậy một bản vẽ chuẩn cần đảm bảo những tiêu chí gì? Bài viết này của AZ DESIGN sẽ mang đến cho bạn những tiêu chuẩn của các bản vẽ thiết kế nhà hàng ăn.

Phong cách : Hiện đại
5 mẫu thiết kế nhà hàng ăn uống thu hút khách xu hướng 2021

Thiết kế nhà hàng ăn uống sao cho ấn tượng thu hút khách hàng với chi phí tiết kiệm là mong muốn của nhiều chủ đầu tư. Tuy nhiên, khi dịch vụ ăn uống ngày càng cạnh tranh cao thì thiết kế ấn tượng và có điểm nhấn là yếu tố quan trọng. Hãy cùng AZ DESIGN khám phá 5 mẫu thiết kế ấn tượng bắt kịp xu hướng nhất nhé.

Phong cách : Hiện đại
Tổng hợp mẫu thiết kế nhà hàng ăn uống “hot trend” ấn tượng

Khách hàng sẽ luôn bị thu hút bởi những mẫu thiết kế nhà hàng ăn uống ấn tượng. Một không gian nhà hàng ăn uống ấn tượng sẽ góp phần tăng doanh thu lợi nhuận hữu ích. Cùng AZ DESIGN tham khảo một số phong cách thiết kế nhà hàng ăn uống xu hướng hiện nay.

Phong cách : Á Đông