Kinh nghiệm thuê thiết kế phòng cưới chuyên nghiệp tại Hà Nội

Nếu bạn là kiến trúc sư hay là một Designer “xịn”, bạn có nhiều ý tưởng và tự thiết kế luôn cho căn phòng cưới thì quả thực ý nghĩa. Còn nếu không, hãy tham khảo một vài kinh nghiệm thuê thiết kế phòng cưới chuyên nghiệp tại Hà Nội dưới đây để sở hữu không gian sống ấm cúng với người bạn đời của mình nhé!

Kinh nghiệm thuê thiết kế phòng cưới chuyên nghiệp tại Hà Nội
Lĩnh vực : Thiết kế phòng cưới Phong cách : Châu Âu

1. Lên ý tưởng thiết kế phòng cưới trước khi thuê thiết kế phòng cưới chuyên nghiệp 

Bên cạnh những hạng mục cũng cấp thiết không kém để chuẩn bị đám cưới như: trang phục cưới, nơi tổ chực tiệc cưới, khách mời… thì mua sắm nội thất cho phòng cưới lại được xếp vào việc quan trọng nhất. 
Mua sắm nội thất theo ý thích liệu có tạo nên không gian sống hài hòa và dễ chịu? Tốt nhất là hãy đưa ra ý tưởng của chính bạn trước khi thuê thiết kế phòng cưới chuyên nghiệp.

Lên ý tưởng thiết kế phòng cưới trước khi thuê thiết kế phòng cưới chuyên nghiệp

Không gian phòng cưới theo concept hiện đại với tông màu hồng tím lãng mạn

Để lên ý tưởng thiết kế phòng cưới, trước hết chúng ta phải để ý tới màu sắc của căn phòng, sau đó là phong cách thiết kế. 

Trong quan niệm phong thủy của người phương Đông, màu sắc hình thành các trường năng lượng khác nhau, là tương sinh hoặc tương khắc với bản mệnh của mỗi người theo ngũ hành. Màu sắc phù hợp với bản mệnh sẽ sinh ra trường năng lượng tích cực, giúp cân bằng hài hòa âm dương, từ đó phát huy những điều thuận lợi và hạn chế các bất lợi từ môi trường đến cuộc sống của người sử dụng và ngược lại.

Lên ý tưởng thiết kế phòng cưới trước khi thuê thiết kế phòng cưới chuyên nghiệp  2

Thiết kế phòng cưới chuyên nghiệp với màu sắc hợp phong thủy

Mỗi một phong cách thiết kế cũng lại có cách lựa chọn màu sắc khác nhau. Cổ điển thì thiên về đỏ đô, vàng kim, tân cổ điển thì chuộng màu vàng trắng với chi tiết hoa văn tinh giản hơn.. còn phòng cưới hiện đại thì có nhiều lựa chọn hơn về màu sắc cũng như cách trang trí. 

Thiết kế phòng cưới phù hợp với người mệnh Hỏa

2. Xác định ngân sách đầu tư khi thuê thiết kế phòng cưới chuyên nghiệp 

Có hai phương án được đề ra để hoạch tính chi phí: Một là thuê thiết kế phòng cưới chuyên nghiệp, thi công toàn bộ phòng cưới, hai là tự mua sắm đồ đạc trong phòng và tự lắp đặt. 
Phương án đầu tiên sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian để chuẩn bị những đầu mục khác, cùng với đó bạn sẽ có được một phòng cưới đẹp lung linh với sự sắp xếp khoa học; còn phương án hai sẽ tiết kiệm được một chút chi phí cho tài chính của bạn. 
Dù chọn cách thức nào, bạn cũng nên nghe tư vấn từ các nhà thiết kế phòng cưới chuyên nghiệp trước khi triển khai kế hoạch.

ác định ngân sách đầu tư khi thuê thiết kế phòng cưới chuyên nghiệp

Hoạch tính chi phí trước khi thuê thiết kế phòng cưới chuyên nghiệp

3. Lựa chọn thuê thiết kế phòng cưới chuyên nghiệp

Yếu tố tiên quyết để tạo nên một không gian đẹp với chi phí hợp lý chính nằm ở việc gửi gắm niềm tin của mình tới những công ty thiết kế phòng cưới chuyên nghiệp. 

Lựa chọn thuê thiết kế phòng cưới chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chuyên thiết kế và thi công phòng cưới đẹp tại Hà Nội, set up theo đa dạng các mẫu thiết kế từ tân cổ điển, cổ điển đến hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những mẫu thiết kế phòng cưới đẹp nhất, lãng mạn nhất và phù hợp với tài chính của bạ. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí và không bỏ qua những ưu đãi hấp dẫn nhé! 

Chỉ cần để lại số điện thoại,

Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn!

Click để gọi/kết bạn Zalo, Chúng tôi sẽ tư vấn ngay lập tức mọi nhu cầu của bạn.