Thiết kế kiến trúc biệt thự

Phong cách thiết kế biệt thự cổ điển đẹp đến từng chi tiết

Thiết kế biệt thự cổ điển hiện đang rất được yêu thích, bởi vẻ đẹp tinh tế và sang trọng. Tuy nhiên, để thiết kế được một công trình đẹp theo phong cách này, các kiến trúc sư cần có guu thẩm mỹ cực tốt, tư duy hình ảnh đẹp và hiểu biết sâu về phong thủy. 

Phong cách : Cổ điển
Một số mẫu thiết kế biệt thự sân vườn đặc sắc

Tất cả những nỗ lực trong cuộc sống của con người đều là vì có thể có một cuộc sống thoải mái và tiện nghi. Giữa những hiện đại và phồn hoa, ai cũng không thể quên được sức sống, sự thoải mái mà thiên nhiên mang lại.

Phong cách : Hiện đại
10 Công trình thiết kế và thi công biệt thự ấn tượng nhất năm 2017

Biệt thự là một dạng kiến trúc đặc biệt, để thiết kế và thi công nội thất biệt thự chúng ta cần những kiến trúc sư có chuyên môn cao, tư duy sáng tạo và tỉ mỉ các chi tiết từ thiết kế cho tới thi công để đảm bảo đẹp đúng yêu cầu nhà đầu tư.

Phong cách : Hiện đại
Mẫu biệt thự 1 tầng kiểu Pháp vừa đẹp, vừa hiện đại từ trong ra ngoài

Mẫu biệt thự 1 tầng kiểu pháp vừa đẹp, vừa hiện đại từ trong ra ngoài. Thiết kế biệt thự kiểu Pháp mini, đơn giản những vẫn đẹp là điều mà các khách hàng của AIE Home luôn mong muốn

Phong cách : Châu Âu
5 Mẫu thiết kế cổng sắt biệt thự đẹp nhất 2018

Những mẫu cổng sắt biệt thự đẹp không thể thiếu trong bất kì ngôi nhà biệt thự nào. Không những là phương thức bảo vệ, đảm bảo an toàn, tính thẩm mỹ cho căn nhà, giúp tạo thành một thể thống nhất hài hòa chung với không gian kiến trúc biệt thự.

Phong cách : Hiện đại
Xem thêm: ‹ First  < 5 6 7 8 9 10 > 

Chỉ cần để lại số điện thoại,

Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn!

Tư vấn ngay lập tức mọi nhu cầu của bạn

Tư vấn gọi: 0934.63.99.63

totop