Thiết kế Spa

Bí kíp thiết kế spa tại nhà từ phòng tắm cực ấn tượng

Thiết kế spa tại nhà đang trở thành xu hướng được nhiều người yêu thích bởi vì nhu cầu được thư giãn, chăm sóc bản thân ngày càng cao và nhiều người thì không có thời gian để tìm đến các dịch vụ Spa chuyên nghiệp. Trước khi có thể thiết kế phòng spa đẹp, tiện nghi ngay tại nhà, các bạn cần xác định được mục đích của mình. Điều này ảnh hưởng đến việc bạn sẽ xây dựng không gian như thế nào, lựa chọn thiết bị và cách trang trí ra sao. 

Phong cách : Hiện đại
Những ý tưởng thiết kế Spa độc đáo nhất năm 2017

Với việc những tiệm spa đang càng ngày càng nhiều thì ý tưởng thiết kế spa độc đáo là một việc không thể thiếu.

Phong cách : Hiện đại
5 yếu tố nhất định phải biết trước khi thiết kế spa mini

Do đặc thù là một ngành chuyên biệt nên thiết kế spa chưa bao giờ là điều dễ dàng, kể cả là với những kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm. Thiết kế spa mini lại càng khó hơn, do không gian nhỏ hẹp nhưng vẫn phải đầy đủ công năng và tạo được cảm giác thoải mái cho khách hàng đến thư giãn, làm đẹp. 

Phong cách : Hiện đại
Tìm hiểu xu hướng thiết kế spa hiện nay - Nội thất AIE PLUS

Nhu cầu làm đẹp tăng cao, ngành spa phát triển bùng nổ trong những năm gần đây. Cùng tìm hiểu ngay xu hướng thiết kế spa mới cho những người chuẩn bị bước chân vào ngành kinh doanh spa. 

Phong cách : Hiện đại
Một số mẫu thiết kế Spa mini đẹp cho không gian nhỏ hẹp

Thiết kế spa vốn đã khó, vì là ngành chuyên biệt, vừa phải đảm bảo công năng lại vừa phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, thiết kế spa mini nhỏ lại càng khó hơn. Hãy cùng AIE HOME tham khảo ngay một số mẫu thiết kế spa cho không gian nhỏ hẹp nhé. 

Phong cách : Hiện đại
Một số mẫu thiết kế phòng khách cho Spa

Nhắc đến thiết kế Spa, người ta thường nghĩ làm thế nào để người dùng vào phòng Spa có thể cảm thấy thoải mái nhất, thư giãn nhất, nhưng lại hay quên rằng, ngoài những phòng Spa thì phòng khách cũng là một nơi cực kì quan trọng.

Phong cách : Đương đại
Những điều cần biết khi thiết kế Spa

Bạn muốn tự mình kinh doanh, muốn thiết kế một Spa theo cá tính của bản thân thì ngoài việc phải học thế nào để kinh doanh tốt doanh nghiệp nói chung và một Spa nói riêng, bạn còn phải chú ý đến một số vấn đề trong thiết kế và nội thất tiệm Spa sắp tới của bạn. Dưới đây là một số kinh nghiệm thiết kế Spa mà chúng tôi tích góp được và muốn chia sẻ cùng các bạn.

Phong cách : Hiện đại
Xem thêm:  < 1 2 3 4 > 

Chỉ cần để lại số điện thoại,

Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn!

Tư vấn ngay lập tức mọi nhu cầu của bạn

Tư vấn gọi: 0966.288.588

totop