Gọi ngay 0934.63.99.63

Kiến thức phong thủy

 • 10 Yếu tố phong thủy cần chú ý khi thiết kế phòng ngủ cho biệt thự

  Thiết kế phòng ngủ cho biệt thự cũng như thiết kế nội thất biệt thự là điều mà chủ nhà rất quan tâm, đặc biệt là các yếu tố phong thủy. Khi thiết kế phòng ngủ điều cần lưu tâm nhất chính là yếu tố phong thủy, sắp xếp nội thất hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ có sự thoải mái, an yên trong căn phòng nghỉ ngơi của mình, tránh được những quấy nhiễu bên ngoài.

  Chi tiết

 • Phong thủy nhà ở cho gia chủ sinh năm 1980

  Ngày nay với điều kiện kinh tế ngày càng phát triển, tri thức của người dân không ngừng tăng cao, kéo theo nó là những yêu cầu khắt khe hơn về cuộc sống. Với mỗi người, công việc quan trọng nhất đó chính là tự xây dựng cho mình một mái nhà hạnh phúc vì thế mỗi gia chủ trước khi xây dựng nhà cửa đều muốn tìm đến công ty tư vấn thiết kế uy tín để được tư vấn xây dựng nhà của sao cho hợp với vận mệnh của mình.

  Chi tiết

 • Nguyên tắc cơ bản trong thiết kế nội thất

  Về với ngôi nhà là về với sự thư thái sự yên bình, mỗi căn nhà đều thể hiện được phong cách sống, tính cách, hay sở thích của chủ nhà . Vì thế, khi thiết kế nội thất, bạn cần lưu ý đến những nguyên tắc cơ bản như sự hài hòa, tạo điểm nhấn, sự cân bằng, tính liên tục và cách trang hoàng. Nắm được những điều này sẽ giúp bạn có một ngôi nhà thật đẹp.

  Chi tiết

 • Những lưu ý khi thiết kế phòng khách

  Môi trường sống có những tác động trực tiếp đến sức khỏe tinh thần của các thành viên trong gia đình. Đặc biệt khi thiết kế phòng khách ngoài kết cấu bố cục cách sắp xếp trang trí bạn còn phải quan tâm đến những yếu tố phong thủy. 

  Chi tiết

 • Phong thủy nhà bếp

  Từ xa xưa bếp đã được coi là trái tim của ngôi nhà , là nơi rất quan trọng tượng trưng cho sự nuôi dưỡng và truyền sức sống của trái đất đến với con người. Trong phong thủy đã nói bếp là một trong những phòng quan trọng nhất vì nơi đó là nơi chúng ta tiếp xúc với năng lượng nuôi dưỡng bản thân về thể chất là thức ăn, về tài chính là tiền bạc, về tình cảm là gia đình chính vì vậy rất nhiều người đã đặc biệt quan tâm tới việc trang trí sắp đặt đồ vật trong phòng bếp sao cho hợp phong thủy .

  Chi tiết

Thương hiệu Uy tín

Uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu.

Hỗ trợ thiết kế

Miễn phí thiết kế 50% cho các hợp đồng thi công.

Tư vấn 24/7

Đội ngũ tư vấn nội thất, kiến trúc nhiệt tình, chu đáo.

Đảm bảo tiến độ

Tiến độ công việc luôn đảm bảo tiêu chuẩn Nhật Bản.