Gọi ngay 0934.63.99.63

Kiến thức phong thủy

 • Nội thất phòng ngủ hiện đại

  Đời sống xã hội càng cao thì nhu cầu về vật chất càng lớn. Một trong những vấn đề được quan tâm nhất hiện nay đó là nội thất phòng ngủ. Nội thất phòng ngủ đẹp sẽ mang đến cho bạn cảm giác thư thái và giấc ngủ ngon sau một ngày làm việc căng thẳng.

  Chi tiết

 • Thiết kế phòng Karaoke

  Nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh phòng karaoke, hàng loạt các chủ phòng hát đã tìm đến với các công ty kiến trúc để được tư vấn nội thất và thiết kế những phòng hát karaoke độc đáo, mang nét riêng cho phòng hát của mình. Góp một phần không nhỏ thị hiếu của khách hàng, AZ DESIGN   đã và đang thiết kế và thi công phòng karaoke chất lượng cao phục vụ nhu cầu thị hiếu của khách hàng. AZ DESIGN hân hạnh giới thiệu một số mẫu thiết kế phòng Karaoke mà AZ đã thiết kế và thi công.

  Chi tiết

 • Những mẫu thiết kế phòng cưới đẹp

  Những ngày chuẩn bị cho đám cưới luôn là khoảng thời gian bận rộn nhất đối với đôi tân lang, trong các kế hoạch chuẩn bị cho ngày hạnh phúc ấy thì việc lựa chọn và trang trí thiết kế phòng cưới là rất quan trọng và cần được lưu tâm nhiều hơn.

  Chi tiết

 • 6 gợi ý cho phong thuỷ nhà bếp.

  Công ty thiết kế nội thất phòng bếp AZ : Bạn đang có một nhà bếp cho tổ ấm của mình nhưng vẫn băn khoăn chưa biết bố trí những vật dụng thường ngày như thế nào để chúng vừa hợp với thuật phong thuỷ, vừa tiện lợi khi sử dụng. Dưới đây là những gợi ý nho nhỏ giúp bạn…

  Chi tiết

 • Phong thủy văn phòng và những điều cần biết.

   

   

  Bài trí văn phòng theo đúng phong thủy sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích về tài vận. Sau đây là những điều bạn nên biết khi bài trí phong thủy văn phòng.

  Chi tiết

Thương hiệu Uy tín

Uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu.

Hỗ trợ thiết kế

Miễn phí thiết kế 50% cho các hợp đồng thi công.

Tư vấn 24/7

Đội ngũ tư vấn nội thất, kiến trúc nhiệt tình, chu đáo.

Đảm bảo tiến độ

Tiến độ công việc luôn đảm bảo tiêu chuẩn Nhật Bản.